Blog

Chuông cửa có hình, hệ thống nhà thông minh
Nâng Cấp Hệ Thống Video Door Phone Có Dây Sang Không Dây

Nâng Cấp Hệ Thống Video Door Phone Có Dây Sang Không Dây “Comelit Mini Wifi Upgrade from Mini I Smart R Distribution”.

MINI Wi-Fi is the revolutionary 2-wire door entry monitor from Comelit, the only product which offers the many advantages of Wi-Fi connectivity simply by replacing the door entry monitor and without changing anything else in your system.

Now you just need one look to open the gate!

It is freely available for Mini Handsfree Wi-Fi the brand new function of facial recognition settled up by Comelit!

An intuitive and useful way to manage the entrances of your home through the video entry system, making easy even the simplest daily gestures.

Xem thêm

Bởi admin
Giải Pháp Camera và Video Door Phone (Intercom) Tại Việt Nam Cho Khách Sạn, Nhà Hàng

Việc lắp đặt camera quan sát trong khách sạn, nhà hàng giúp đảm bảo an ninh cho khách hàng đồng thời giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Việc lắp đặt camera quan sát trong khách sạn giúp đảm bảo an ninh cho khách hàng đồng thời giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/card ghi hình truyền xa qua mạng.

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera và Video Door Phone (Intercom) cho các nhà nghỉ, khách sạn và resort trên toàn quốc.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt

Địa chỉ: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Tel: (+84-8) 6678 4488

Website: https://thienhat.com/

Xem thêm

Bởi admin
Giải Pháp Camera và Video Door Phone (Video Intercom) Tại Việt Nam Cho Trường Học

Gần đây, tình trạng bắt nạt, đánh đập, dọa nạt các bạn trong lớp xảy ra phổ biến đặc biệt ở các cấp trung học cơ sở và phổ thông khiến nhà trường, phụ huynh và học sinh vô cùng lo lắng.

Hiện nay, việc lắp camera trong các trường mầm non, nhà trẻ đã trở nên phổ biến do nhu cầu của phụ huynh muốn theo dõi các hoạt động thường ngày của con em mình. Tuy nhiên, ở các cấp lớn hơn như tiểu học, trung học hay các trường đại học, cao đẳng thì vấn đề này lại chưa được quan tâm.

Gần đây, tình trạng bắt nạt, đánh đập, dọa nạt các bạn trong lớp xảy ra phổ biến đặc biệt ở các cấp trung học cơ sở và phổ thông khiến nhà trường, phụ huynh và học sinh vô cùng lo lắng. Việc nhà trường chưa có những biện pháp tích cực để quản lý học sinh hay kịp thời can thiệp giải quyết các vụ ẩu đả đã khiến cho tình hình trở nên nghiêm trọng, để lại hậu quả nặng nề.

Giải Pháp Camera và Video Door Phone (Video Intercom) Cho Trường Học

Vì vậy, một biện pháp được đưa ra là lắp đặt camera quan sát trong mỗi lớp học. Việc này sẽ tạo ra lợi ích rất lớn khi Thầy cô có thể theo dõi lớp của mình bất cứ khi nào, phát hiện bất thường và xử lý kịp thời. Học sinh trong lớp cũng vì có camera quan sát mà không dám manh động, kết bè phái bắt nạt bạn bè. Hơn nữa, việc lắp camera còn giúp cho giáo viên dễ dàng phát hiện các trường hợp gian lận trong các kỳ thi hay kiểm tra, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi có thể quan sát con em mình học tập qua hệ thống internet.

Để được tư vấn về hệ thống Camera quan sát và hệ thống Video Door Phone (Intercom) tại Việt Nam phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt

Địa chỉ: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Tel: (+84-8) 6678 4488

Website: https://thienhat.com/

Xem thêm

Bởi admin
Giải Pháp Camera và Video Door Phone Tại Việt Nam Cho Nhà Máy, Xí Nghiệp

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera quan sát chính hãng và hệ thống video door phone cho nhà máy, xí nghiệp…

Ngày nay việc sử dụng camera quan sát trong các cửa hàng, nhà riêng hay văn phòng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp hay nhà kho thì số lượng lắp đặt còn hạn chế. Vậy một câu hỏi đặt ra là những khu vực đó có nên lắp camera quan sát không và lợi ích mà nó đem lại là gì?

Và câu trả lời chắc chắn là có, trừ khi bạn không muốn bảo vệ tài sản của mình.

Đúng vậy, với những khu vực có diện tích rộng và số lượng người làm việc lớn như nhà máy, phân xưởng, nhà kho thì lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn giám sát các hoạt động của nhân viên, quá trình làm việc của họ và sự luân chuyển của hàng hóa. Hay ngay cả khi bạn không theo dõi thì nhờ gắn chiếc camera quan sát mà ý thức tự giác của nhân viên cũng sẽ được nâng cao.

Hơn nữa, Camera quan sát CCTV còn giúp bạn ngăn chặn những tên tội phạm có ý định trộm cắp hay tìm ra kẻ đã đánh cắp tài sản của bạn.

Ngoài ra, bằng những thiết bị hiện đại giờ đây bạn có thể theo dõi tài sản của mình mọi lúc cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone và có kết nối internet là đủ.

Với những lợi ích mà camera quan sát đem lại sẽ không có gì là lãng phí nếu bạn đầu tư cho nhà kho, xí nghiệp của mình một hệ thống CCTV chất lượng cao.

Để nhận được tư vấn về lắp đặt và sử dụng bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt

Địa chỉ: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Tel: (+84-8) 6678 4488

Website: https://thienhat.com/

Xem thêm

Bởi admin
Giải Pháp Camera và Video Door Phone Tại Việt Nam Cung Cấp Bởi Thiên Hạt

Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng thông qua Camera quan sát.

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, hầu hết các bạn đều không có thời gian để quản lý con cái, ngôi nhà của bạn. Vì tính chất công việc nên bạn càng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà hay những lúc gia đình đi chơi xa, đi du lịch nước ngoài. Do đó, bạn sẽ rất lo lắng cho người thân, nhà cửa, tài sản vì không có ai chăm lo. Vậy có cách nào hữu hiệu để bạn quản lý con cái, ngôi nhà của mình?

Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó của hộ gia đình, vì vậy chúng tôi – Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với giải pháp camera quan sát và video door phone tại Việt Nam cho nhà riêng, biệt thự.

Lợi ích của giải pháp camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự

 1. Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua video sẽ giúp bạn xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…
 2. Chi phí đầu tư thấp:  Thiết kế phù hợp với nhà riêng của bạn với chi phí  tiết kiệm phù hợp với kinh tế gia đình.
 3. Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà bạn muốn.
 4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Bạn thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Sơ đồ hệ thống:

Tính năng của hệ thống camera quan sát nhà riêng, biệt thự

 • Phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
 • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
 • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
 • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
 • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
 • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
 • Hoạt động liên tục 24/24, camera quan sát ngày và đêm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, qua nhiều năm thi công lắp đặt hàng trăm công trình dự án lớn cũng như rất nhiều công trình nhỏ đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera giám sát hoàn hảo đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

———————————————————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt

Địa chỉ: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Tel: (+84-8) 6678 4488

Website: https://thienhat.com/

Xem thêm

Bởi admin
Bạn Có Muốn Ngôi Nhà của Mình Được Bảo Vệ Tốt Hơn?

Làm gì để ngôi nhà của bạn được an toàn?

Trong thời buổi kinh tế phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao trên nhiều lĩnh vực.

Con người có nhu cầu được ăn mặc đẹp hơn, mua sắm nhiều thứ hơn, sở hữu trong tay nhiều tài sản có giá trị, không gian ngôi nhà được nâng tầm chất lượng cao hơn với nhiều món đồ đắt giá…

Cũng chính vì lý do cuộc sống ngày càng phát triển năng động, hiện đại nên tình hình an ninh ngày càng phức tạp. An ninh không an toàn đe dọa, ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

Vấn đề đặt ra:

 • Bạn có đảm bảo được ngôi nhà của mình luôn được an toàn?
 • Ngôi nhà của bạn có nằm trong phạm vi mục tiêu của kẻ gian?
 • Bạn có chắc chắn là khi mình vắng nhà có bị kẻ gian đột nhập, cuỗm sạch tài sản, người thân của bạn gặp nguy hiểm?
 • Liệu bạn đã có được các giải pháp tốt nhất để an ninh ngôi nhà được giữ vững?…

VẬY BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ NGÔI NHÀ ĐƯỢC AN TOÀN?

Bất cứ ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình luôn được bảo vệ an toàn trước mọi nguy hiểm trong đời sống hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng biết mình nên sử dụng biện pháp nào là hiệu quả nhất.

Hệ thống an ninh toàn diện Ngôi nhà an toàn của Comelit (Italy) xin giới thiệu đến bạn những những giải pháp đảm bảo an toàn cho không gian sống của mình nhé!

Lắp đặt hệ thống camera quan sát

Lắp đặt hệ thống các thiết bị camera giám sát vô cùng thiết yếu. Đây là giải pháp hiệu quả tại nhiều hộ gia đình.

Sự hiện diện của camera giám sát tại các vị trí như cổng, cửa chính, cửa sau, phòng khách, phòng bếp, ban công hay sân vườn… Thiết bị sẽ giúp bạn quản lý tốt an ninh nhà ở kể cả khi vắng nhà.

Với mọi ngõ ngách trong nhà ở sẽ được thu nhỏ vào tầm giám sát của bạn. Chỉ cần ngôi nhà của bạn có lắp đặt camera chính hãng, chất lượng cao.

Bạn có thể yên tâm ra ngoài, làm việc xa nhà hay để con cái cho người giúp việc chăm sóc. Sẽ không lo lắng về các vấn nạn như bị trộm cắp, đồng thời con cái của bạn được chăm sóc tốt hơn.

Với mỗi camera cũng giống như “mắt thần” giám sát mọi không gian nhà ở. Hệ thống sẽ ghi hình lại mọi hoạt động, sự việc để khi có sự cố gì xảy ra cũng đều được camera ghi lại. Sự hiện diện của camera còn khiến cho kẻ gian phải chùn bước, loại bỏ ý đồ xấu.

Việc lắp đặt camera giám sát hiện nay không mất quá nhiều chi phí bởi có rất nhiều sản phẩm giá hợp lý trên thị trường.

Hệ thống an ninh toàn diện – Giúp ngôi nhà của bạn được an toàn. Hãy nhấc máy lên Gọi cho Chúng Tôi Hotline: 0903.681.268 Mr Ngọc để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Bởi admin
An Ninh Ngôi Nhà Hiện Đang là Vấn Đề Đặc Biệt Quan Tâm

Làm sao để ngăn chặn trường hợp phá khóa đột nhập vào nhà, hoặc mất khóa, quên khóa dẫn đến sự bất tiện và lo âu.

Công ty Kỹ Thuật Thiên Hạt là nhà phân phối chính thức Comelit tại Việt Nam, giải pháp Video Door Phone cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0903.681.268 hoặc Email: ngoctt@thienhat để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Giải pháp Video Door Phone – An Ninh Ngôi Nhà

Như mọi người đã biết, công dụng của camera là bảo vệ tài sản cũng như giám sát từ xa, có một điều chắc chắn là chúng ta không thể nào giám sát tài sản trong nhà hay tất cả đồ đạc 24/24, 7 ngày trong tuần. Đó chính là lý do mà chúng ta cần đến một thiết bị có thể giúp thay thế và làm công việc này cho mình. Vừa an toàn lại tiết kiệm và đảm bảo được đồ vật được giám sát 24/24.

Giải pháp giúp đảm bảo an toàn tài sản

Không những giúp đảm bảo an toàn tài sản mà camera sẽ giúp tạo cảm giác yên tâm cho người dùng. Bởi vì luôn có sự đảm bảo cho những tài sản cá nhân của mình. Nhờ vậy mà cuộc sống của chúng ta cũng trở nên tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Nếu bận việc và phải đi xa một thời gian, không có ai trong nhà, vậy phải làm sao? Thật đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt cho ngôi nhà của mình một chiếc camera an ninh. Việc theo dõi, giám sát hay đảm bảo an toàn tài sản sẽ đơn giản hơn cho bạn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm bán chạy của Comelit như Maxi, Mini, Icona, Style. Xem thêm tại: https://thienhat.com/san-pham-thien-hat/chuong-cua-comelit/

Xem thêm

Bởi admin
Các Điều Nên Lưu Ý Khi Mua Camera Wifi

Camera hiện nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu của bất cứ một hệ thống an ninh nào. Được sử dụng rộng rãi từ tòa nhà, văn phòng công ty đến nhà xưởng, hộ gia đình… Thiết bị an ninh này có chức năng đảm bảo an toàn cũng như giám sát tài sản, con người.

Sử dụng camera chống trộm là xu hướng tất yếu. Song không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng, cách lắp đặt và cách lựa chọn camera cho gia đình như thế nào là tốt. Trước tiên, hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu xem những điều gì cần biết khi lắp đặt camera chống trộm dùng cho gia đình ngay sau đây.

Ưu điểm của camera Wifi cho gia đình

Lắp camera quan sát không hẳn là giúp ngăn chặn được trộm đột nhập vì thực tế, chức năng chính của camera là ghi hình và quan sát. Một số dòng sản phẩm cao cấp có khả năng cảnh báo chuyển động. Nó sẽ ghi lại hình ảnh cũng như giúp quan sát các vị trí trong ngôi nhà. Kịp thời thông báo khi phát hiện kẻ đột nhập hay ít nhất là bạn có thể dựa vào hình ảnh ghi lại được và tìm ra danh tính kẻ trộm. Do đó, bạn nên lắp thêm các thiết bị chống trộm nhằm tăng mức độ bảo vệ.

Nên lắp camera chống trộm ở đâu?

Việc xác định vị trí lắp camera chống trộm vô cùng quan trọng. Tốt nhất là nên khảo sát địa điểm đặt sao cho phù hợp. Phải đảm bảo thông thoáng, có thể quan sát tổng quát khắp nhà cũng như tránh được những vị trí riêng tư. Có thể tham khảo vị trí lắp camera chẳng hạn cửa sau, cầu thang, hành lang ban công hay sân vườn…

Môi trường lắp đặt camera giám sát

Tùy vào môi trường cần lắp đặt mà camera được sản xuất sao cho phù hợp. Nếu dùng để lắp ngoài trời thì camera phải được trang bị khả năng kháng nước, chống bụi. Camera cho gia đình lắp trong nhà sẽ ưu tiên yếu tố thẩm mỹ cũng như những tính năng khác phù hợp hơn. Hầu hết camera hiện nay đều có tính năng hồng ngoại giúp thu được hình ảnh sắc nét kể cả ban ngày lẫn ban đêm. Trong điều kiện thiếu sáng – điều kiện hoạt động lý tưởng của bọn trộm về đêm.

Cách bảo quản giúp tăng độ bền của camera

Để đạt hiệu suất cao nhất, tránh lắp đặt tại nơi có ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp, tránh vị trí mưa bụi.

Không chạm tay trực tiếp vào ống kính và Cảm biến.

Khi có hiện tượng mờ sử dụng vật liệu mềm có chứa một số hóa chất để lau sạch bụi ống kính và Cảm biến.

Giá camera chống trộm dành cho gia đình

Camera cho gia đình hiện nay có giá thành tương đối rẻ khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tốt nhất là nên cân nhắc tính toán thật kỹ về chi phí cũng như lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.           

Camera cho gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Camera cho gia đình loại nào tốt nhất chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bạn hãy nhấc máy lên gọi cho Comelit để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0903.681.268 Mr Ngọc.

Xem thêm

Bởi admin
Chọn Mua Video Door Phone Chọn Giá Rẻ hay Chất Lượng

Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn chuông hình chất lượng giá tốt? Để tìm 1 chuông hình giá tốt, chất lượng theo yêu cầu của bạn, thì không hề đơn giản. Vì có quá nhiều thương hiệu, tính năng sản phẩm mà bạn không thể biết hết. Hiện nay chuông cửa màn hình khá phổ biến và đa dạng với các căn hộ chung cư, biệt thự.

Vì những lợi ích mà chuông hình mang lại như:

 • Hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao
 • Kiểm soát được khách đến nhà
 • Bảo vệ an toàn, đảm bảo an ninh cho gia đình bạn
 • Dễ dàng sử dụng với trẻ nhỏ và người già
 • Kết hợp với nhiều khóa cửa tiện lợi

Vậy làm sao để chọn được một thiết bị ưng ý cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy cùng tham khảo 1 số lưu ý dưới đây.

Lưu ý khi chọn mua chuông hình chất lượng giá tốt

Camera chuông cửa:

– Camera quan sát và màn hình chuông cửa phải tương thích với nhau. Tốt nhất thì nên chọn cùng 1 hãng để tránh trường hợp như:

+ Nhiễu, âm thanh nhỏ hay rè mà không có hướng khắc phục.

+ Hình ảnh chỉ tương đối mà không sắc nét.

– Camera chuông cửa nào chống nắng mưa tốt, chống rỉ sét tốt. Hoặc chống va đập mạnh, cũng như tháo trộm để tránh bị kẻ xấu phá hoại, trộm cắp. Nên có đèn Led chiếu sáng hỗ trợ cho camera quan sát. Lúc trời tối hoặc không đủ điều kiện ánh sáng. Độ phân giải Camera cao để mang lại hình ảnh sắc nét khi hiển thị ở màn hình trong nhà.

Màn hình hiển thị:

– Có rất nhiều kích thước: tốt nhất ta nên chọn loại 7 inch cho vừa mắt của chúng ta. Chọn lựa loại chức năng dễ sử dụng để mọi người cũng có thể dễ dàng thao tác. Âm thanh lớn, trung thực để mang lại cảm giác trực quan với thực tế.

– Lựa chọn loại có thêm chức năng mở cổng để sau này có thể gắn thêm khóa cửa điện từ. Kết nối với nhiều tai nghe , nhiều màn hình càng tốt. Nó sẽ hỗ trợ nhiều khi chúng ta không ở ngay màn hình chính. Nên lựa chọn loại màn hình có tích hợp thêm màn hình hiển thị không dây. Cho thẩm mỹ và tiện lợi quá trình thi công.

Gợi ý bộ chuông cửa màn hình giá tốt dùng cho gia đình hiện nay

Comelit Maxi – Công nghệ và thiết kế theo chuẩn khổ rộng. Thiết kế lấy cảm hứng từ những bậc thầy của chủ nghĩa giản dị, với màn hình 7-inch. Dòng sản phẩm Maxi: Màn hình giám sát sự ra vào cao cấp của Comelit. 

 • Màn hình giám sát cửa đa chiều, công nghệ màn hình màu màu cảm ứng điện dung kích thước 7 inch.
 • Công nghệ cảm ứng nhạy với đèn nền LED.
 • Có thể lắp đặt nổi hoặc âm tường.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như: Hệ thống Video Door Phone Comelit, Quạt Công Nghiệp LTi, Car Parking Nexpa,…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

 • Trụ sở: 32/25 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
 • VP giao dịch: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84-8) 6678 4488
 • Fax: (+84-8) 6678 4488

Xem thêm

Bởi admin
The Comelit App, available for smartphones and tablets (iOS and Android)

The Comelit App, available for smartphones and tablets (iOS and Android), allows you to answer door entry monitor calls whether you are at home or out.

 • answer calls wherever you are
 • Intercom calls
 • Push notification
 • View video entry phone calls
 • Control generic actuators
 • View video surveillance cameras

MINI Wi-Fi is the revolutionary 2-wire door entry monitor from Comelit, the only product which offers the many advantages of Wi-Fi connectivity simply by replacing the door entry monitor and without changing anything else in your system.

Xem thêm

Bởi admin